Trà túi lọc cà gai leo Sadu – Hộp 50g – Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận tiêu chuẩn OCOP
1. Giới thiệu
Tên sản phẩm: Trà túi lọc cà gai leo Sadu
Trà túi lọc cà gai leo Sadu được sản xuất từ lá và thân cây cà gai leo. Sản phẩm có thành phần 100% từ cây Cà gai leo nguyên chất, sạch, được trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ của công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long. Với quy trình sản xuất không sử dụng thuốc trừ sâu, hoá chất, SADU là đơn vị tiên phong trồng cà gai leo sạch, đạt chuẩn mực theo tiêu chuẩn dược liệu sạch. SADU rất tự hào sau một chặng đường dài nghiên cứu và trồng trọt đã có riêng cho mình khu dược liệu lớn gần 30 hecta. SADU đang dần khẳng định mình trên thị trường và đang cho ra những sản phẩm từ cà gai leo cực kỳ chất lượng đến tay người tiêu dùng.
SADU là đơn vị luôn công khai toàn bộ nguồn nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất. Vườn cà gai leo có địa chỉ tại Miếu Môn, Chương Mỹ, Hà Nội. Rất sẵn lòng mời bạn đến tận vườn cà gai leo của sadu để tham quan.
2. Công dụng
– Bổ gan, mát gan, giúp phục hồi tế bào gan và tăng cường tái tạo các tế bào gan mới.
– Hạ men gan, đánh tan mỡ trong gan, trong mạch máu.
– Tăng cường chức năng giải độc gan, đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể.
– Bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương.
– Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp và mãn tính, viêm gan do virus hoặc chức năng gan suy giảm do các nguyên nhân khác như dùng nhiều thuốc tân dược, uống nhiều bia rượu.
– Tiêu giảm mụn nhọt do nóng trong,….
3. Đối tượng sử dụng
– Người bị viêm gan cấp và mãn tính do virus, gan nhiễm mỡ, xơ gan, men gan cao.
– Người bị mụn nhọt, mẩn ngứa, nóng trong.
– Người uống nhiều bia rượu, thuốc có hại cho gan.
4. Quy cách đóng gói và hạn sử dụng
Hộp 50 gam (20 gói x 2,5g)
Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng xem trên bao bì sản phẩm.
Tham khảo thêm sản phẩm: Trà cà gai leo túi lọc Sadu gói 250g
5. Cách sử dụng và bảo quản trà cà gai leo túi lọc
Cho một gói Trà túi lọc cà gai leo vào cốc, rót 100ml nước nóng (80-100 độ C). Ngâm gói trà trong 5-10 phút rồi nhấc lên 1-2 lần và thưởng thức.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh bị hút ẩm.
7. Chế độ sinh hoạt cho người bệnh về gan
Để sớm phục hồi chức năng gan, bên cạnh việc dùng thuốc, chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị và ngăn chặn bệnh tái phát.
- Cần ăn đủ chất đạm, nhiều rau quả, nhiều ngũ cốc thô.
- Giảm chất béo, các loại thịt đỏ và hạn chế ăn đồ chiên, nướng.
- Tránh uống rượu bia.
- Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc quá sức giúp tăng cường sức đề kháng và giảm bớt nhu cầu chất chống oxy hoá để gan sớm hồi phục.
8. Chống chỉ định
- Không dùng được cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi.
- Phụ nữ đang cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
Lưu ý: – Những người đang sử dụng thuốc tân dược (thuốc Tây) thì nên sử dụng cà gai leo trước hoặc sau 2 tiếng.